เลือดออกเล็กน้อย

ตอนนี้ท้องได้ 5 วีคกว่าแล้ว แต่มีเลือดออกเล็กน้อยเป็นบางวันไม่ปวดท้อง หมอบอกว่าเป็นช่วงมดลูกขยายตัวเลือดเลยออก อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ย ออกประมาณกี่วันบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

7mo trước

ขอบคุณนะคะ พรุ่งนี้หมอนัดอีกรอบค่ะ