เลือดออกเล็กน้อย

วันนี้มีเลือดออกใรน้อยกว่าประจำเดือนเกิดจากสาเหตุอะใรค่ะ

คุณแม่ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์

5y trước

ประมาน4สัปดาหใด้

เลือดออก = รีบหาหมอค่ะ คนที่จะตอบได้ดีที่สุดคือคุณหมอสูติฯเท่านั้นค่ะ

5y trước

ไปหาหมอแล้วหมอตรวจภายในและอันตราซาวเขากะว่าปกติดีแค้อายุการตั้งครรภมันแค่1เดือนกะ1วันเองมันเลยใม่เห็นตัวเด็กที