ตรวจดาวซินโดรม

ตอนนี้ท้องได้ 4เดือนแล้วคะ ฝากท้องที่คลีนิคแต่ไม่เห็นคุณหมอพูดเรื่องตรวจดาวซินโดรมเลยคะ อายุ 30 แบบนี้เราควรถามหมอเรื่องนี้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถามได้คะ ตอนนี้เห็นคุณหมอแจ้งว่าทางโรงพยาบาลมีตรวจฟรี (ไม่รวมครรภ์แฝดนะคะ)