เจ็บหัวหน่าวมากกกกกกก

ตอนนี้ท้องได้ 33+3 เจ็บหัวหน่าวมาก เดินแทบไม่ได้น้ำตาแทบไหลค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ 😅 แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ ของเราต้องทำงานตลอด ตกเย็นเอาถุงน้ำร้อนประคบ ค่อยขึ้นมาหน่อยอิอิ 😆😁😁

33+2เจ็บเวลาพลิกตัวกับลุกจากที่นอน 😭

4y trước

จริงค่ะ ตอนพลิกตัวสุดยอดมากกก