ตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าๆ ดื่มกาแฟได้มั้ยคะ

จะอันตรายมั้ย ถามเป็นความรู้ค่ะ

บ้านนี้อดกินไม่ได้เลยค่ะ ผลงานแม่กินโค้ก ชานม(หวานน้อย)ทุกวัน แต่ไม่แนะนำให้ทานตามนะแม่ทานพอหายอยากก็พอ เสี่ยงหัวใจน้องเต้นผิดจังหวะกับโรคอ้วน แต่เจ้าตัวน้อยของบ้านนี้แข็งแรงไม่ผิดปกติค่ะ ออกมา2,760กรัม

เปลี่ยนจากกาแฟเป็นอย่างอื่นไหมค่ะแม่....เช่นนม โอวัลตินไรงี้ เด็กน้อยจะได้ไม่เป็นอันตรายนร้า

ไม่แนะนำคะเพราะในกาแฟมีคาเฟอีนจะส่งผลให้ทารกโตช้าน้ำหนักต่ำกว่าเกนแม่บ้านนี้เจอแล้วคะ

บ้านนี้ขอกินกับคุนพ่อค่ะ ขอดูดอึกนึงสองอึกก็พอ พอให้หายยากค่ะ

งดได้ดีที่สุดค่ะ ชา กาแฟ แต่ถ้าอยากกินจริงๆ ไม่เกิน1แก้วค่ะ

ตอนเราท้องก็ดื่มกาแฟ แต่ผสมน้ำร้อนเยอะๆค่ะ

งดจะดีมากค่ะ

ขนาดเราเป็นผู้ใหญ่บางครั้งกินกาแฟเข้าไป​ ยังรู้สึกใจสั่นเลยค่ะ​ แล้วคนท้องกินอะไร​ ลูกก็กินอันนั้นด้วย​ ลูกอาจรับไม่ไหวน่ะค่ะ​ จิบแค่พอหายอยากพอค่ะ​ แต่ถ้าเลิกได้จะดีต่อลูกมากกว่าค่ะ

นานๆทีดีกว่านะคะ

เราก็กินค่ะ แต่กินแบบใส่น้ำแข็งเย็นๆค่ะ