แบบนี้ท้องเริ่มต่ำรึยังคะ

ตอนนี้ท้องได้ 29 วีคค่ะ หรือ 7 เดือน ก่อนหน้านี้ได้ยกของหนักเล็กน้อยและเดินเยอะเมื่อสามวันที่แล้ว วันนี้ส่องกระจกแล้วรู้สึกท้องเล็กลง และเมื่อช่วงเช้ามือและเท้าบวมเล็กน้อย สังเกตุ​ได้จากอยู่ๆแหวนก็คับขึ้นมา ขอแม่ๆผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ

แบบนี้ท้องเริ่มต่ำรึยังคะ

ยังไม่ลงต่ำค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณ​มากๆค่ะคุณแม่ แอบกังวลตอนแรกมันดันยันหน้าอกตอนนี้ท้องลงมากองแถวสะดือหมด 🙏

ยังไม่ต่ำค่ะ

5y trước

ใกล้คลอดจะลงต่ำกว่านี้อีกค่ะ เหมือนท้องห้อยลงเลย แม่ลองสังเกตดูนะคะ ตอน 38w บ้านนี้ถ่ายรูปท้องไว้ดูทุกวันเลยค่ะ