7เดือนหมอบอกน้องกับหัวไวมาก

ตอนที่หมอบอกว่ากลับหัวไวตอนนั้น29วีคค่ะ หน่วงๆไปหมดแล้ว คนที่3แต่ต้องผ่าออกค่ะแม่ๆคนไหนน้องกับหัวไวบาง

1 Trả lời

ที่ต้องผ่าเพราะแม่ผ่ามาตั้งแต่ท้องแรกหรอคะ​ แล้วน้องสองคนแรกแข็งแรงไหมค่ะ​ บ้านนี้เพิ่งท้องแรกค่ะ

5y trước

อย่าเคลียดค่ะและอย่ากังวลค่ะที่คือปัจจัยสำคัญเลยทำใจให้สบาย และที่สำคัญคุณแม่อย่าไปฟังใครมากบางทีอาการของแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันจะยิ่งทำให้รู้สึกเคลียดและกังวลเพิรมขึ้นอาการแพ้ก็จะเพิ่มขึ้น กินทีล่ะน้อยๆวันนึงสัก3-4มื้อสลับกับนมพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ