คนท้องดื่มนมแอนลีนได้มั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 26 w แล้วค่ะ สามีซื้อนมแอนลีนให้กินบอกให้ช่วยเสริมกระดูก เลยอยากรู้ว่า คนท้องดื่มได้รึป่าวคะ มีเพื่อน ๆ ท่านไหน ดื่มแอนลีนมั้ยคะ

ดื่มได้ค่ะ เราดื่มนมจึดทุกอย่างสลับไปมาแม้แต่นมเด็ก นมแอนมัม แลคตาชอย.ไวตามิ้ว โฟโมต

ทานได้ค่ะช่วยเสริมสร้างกะดูกเเหล้ะซ่อมเเซมส่วนที่ร่างกายสึกหรอ

ดื่มค่า ควรดื่มผลิตภัณฑ์นมให้หลากหลาย น้องจะได้ไม่แพ้นมค่า

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ดื่มแอนลีน สลับกับนมยี่ห้ออื่น

ได้ค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ชอบ ทานแล้วคลื่นไส้ 5555

ดื่มได้ค่ะ ดื่มสลับกับนมอื่นด้วย

ดื่มค่ะตอนท้องก็ชอบดื่มนมแอนลีน

ดื่มได้นะคะขาไม่ค่อยชาด้วย

ตอนท้องก็ดื่มนะคะ

ดื่มทุกวันค่ะ