เจ็บใต้ซีโครง

26 w มีคุณแม่บ้านไหนเจ็บใต้ซีโครงมั๊ยค่ะ บ้านนี่เจ็บแสบๆใต้ซี่โครงขวามาก ๆ

ของเราตอนท้องก็เป็นจ้า เป็นตั้งแต่ไตรมาส 2 เลย ปวดซี่โครงใต้นมซ้าย ท้องยิ่งโตมันยิ่งรั้งปวดตลอดจนคลอดเลย พอคลอดละหายเลยที่ปวดซี่โครง หลังด้วยนะแม่

เรากำลังเป็นอยู่เลยเป็นตั้งแต่ท้อง7เดือนตอนนี้เข้า8เดือนแล้วก็ยังเป็นถามหมอเค้าก็บอกแค่ว่าปกติเด็กโตขึ้นเวลานอนก็หายใจไม่อิ่ม

ตอนนี้26w เหมือนกันค่ะ ท้องที่3แล้วแต่ท้องนี้ใหญ่มากอึดอัดมากเจ็บซี่โครงราวไปหลัง นอนร้องไห้ทุกคืนเลย

เป็นใต้ราวนมค่ะแม่แสบมากๆเหมือนโดนเสียดสีแต่หาสาเหตุไม่เจอเลยค่ะ

37+2บ้านนี้เป็นคะ เวลานอนเวลาพลิกตัวนี้ไม่ต้องพูดเลยคะน้ำแทบเล้ต

26ปวดมากค่ะ ยิ่งถ้านั่งมากๆเหมือนโดนกดทับปวดสุดๆจร้า