แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ท้องได้ 25วีค แต่ยังมีอาการแพ้ท้องหนักมากคือทานน้ำเปล่าไม่ได้เลย ขอย้ำว่า ไม่ได้เลยน้ำเปล่าลงคอคืออ้วกทันที แต่ทานนมได้ ทานได้แทบทุกยี่ห้อ นมหมี นม รร.นมแอนมัม แต่พอทานยากับน้ำเปล่าคืออ้วกตั้งแต่สามเดือนจนตอนนี้จะเข้า7เดือนก็ยังแพ้ อยากทราบว่าการที่เราทานยากับทานน้ำเปล่าไม่ได้เลยจะส่งผลอะไรถึงลูกไม่คะแต่ไปซาวด์มาตอน6เดือนคุณหมอบอกลูกแข็งแรงมาก และตัวค่อนข้างใหญ่ แต่ก็แอบกังวลอยู่ค่ะใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ 🥲🥲

1 Trả lời

ใครมีประสบการณ์แชร์ให้หน่อยนะคะท้องแรกทำไรไม่ถูกซักอย่าง🥲🥲🥲