25วีค

ตอนนี้ท้องได้25วีคแล้วค่ะแต่น้องไม่ค่อยดิ้นปกติไหมค่ะ ..แบบบางวันดิ้นบางวันไม่ดิ้นค่ะ

น้องจะดิ้นชัดๆ น่าจะ 28 weeks ขึ้นไปนะคะ ของเราเอง 26w4d แล้วน้องก็ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างเหมือนกันคะ ใจเย็นๆ นะคะคุณแม่

ของเราเริ่มดิ้นเยอะประมาณ 28 วีคค่ะ