นม

แม่ท้องสามารถกินนม รร. ได้ไหมคะ 32w+6d

นม

นมจืดกินได้หมดจ้ะ..ส่วนมากไม่ได้ทุกดินยี่ห้อนะคะ..ที่กินถูกกินได้ก็ตราหมีกะแอนมัมค่ะ

กินได้คะ แต่ต้องกินสลับกับนมถั่วเหลืองด้วยนะคะ น้องคลอดออกมาจะได้ไม่แพ้นมวัว

4y trước

เป็นคนไม่ชอบนมถั่วเหลืองคะ บางวันก็กินนมกระป๋องตราหมีสีชมพู มีโฟเลตสูง

กินได้ค่ะแต่ต้องกินนมอื่นด้วยนะเดี๋ยวลูกออกมาจะแพ้นมวัวค่ะ

กินได้คะประโยชน์เยอะด้วย แต่ควรกินสลับกับนมรสอื่นด้วยนะคะ

บ้านนี้กินนมหลากหลายมากคะ กินน้ำผลไม้ด้วย พยายามไม่ให้ซ้ำ

กินได้ค่ะ นมวัว100%ค่ะ นมกระป๋องตราหมีก็คือนมวัว100%เหมือนกันเลย

4y trước

จ้าแม่ บางวันถ้าได้ไปเซเว่นก็กินนมตราหมีกระป๋องสีชมพูเหมือนกันคะ

บ้านนี้หมดไป2ลัง แล้วค่ะ เด็กๆที่บ้านไม่กินก็เอามาให้ค่ะ

ได้ค่ะมีประโยชน์มากไม่มีน้ำตาลไม่เสี่ยงเบาหวานค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่

บ้านนี้กินมาตั้งแต่ท้องจนคลอดเลยจ้า ลูกแข็งแรงมาก

4y trước

นน. ลูกเท่าไรคะ แม่บ้านนี้พึ่งเริ่มทานตอน รร.หลานเปิดครูของหลานให้นมมาคะ ก็เลยทานมาเรื่อยๆ

กินได้ค้ะบ้านนี้กินนมร.รคลอดลูกหนัก4,184

4y trước

คลอดเองหรือผ่าคะ แม่บ้านนี้อยากคลอดเองคะ