น้ำหนักขึ้น กก.

ตอนนี้ท้องได้ 25 week ละคะน้ำหนักขึ้น 2เดือนติดกันเลยเดือนละ 4 กก. มากไปใช่ไหมคะ แล้วต้องขค้นเดือนละประมาณกี่ กก. ต่อเดือนคะถึงละพอดี

ขึ้นเยอะมากค่ะแม่ ระวังเสี่ยงภาวะแทรกซ้อนนะคะ บ้านนี้เคยขึ้นมาแค่เดือนละ 2 โลกว่า ๆหมอสั่งคุมน้ำหนักแล้วค่ะ ส่วนขึ้นเท่าไหร่นั้น แนะนำให้แม่ปรึกษาหมอนะคะ เพราะแต่ละคนก็จะต่างกันออกไป หรือข้อมูลเบื้องต้น เข้าหาในกูเกิลได้เลยค่ะ

ขึ้นเยอะมากค่ะแม่ ระวังเสี่ยงเบาหวาน แม่ควบคุมอาหารหน่อยก็ดีค่ะ