ทานกาแฟลูกจะดำ จริงไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 18 w ค่ะ ทานกาแฟวันละ 1 แก้ว เพื่อนั่งทำงาน คนส่วนมากบอกว่าทานกาแฟแล้วลูกจะดำ แม่ท่านไหนมีความรู้เรื่องนี้ช่วยแนะนำทีค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะแม่ บ้านนี้ทั้งกาแฟ โค๊ก โกโก้นี่ไปข้างนอกต้องได้กิน กินโอวัลตินร้อนทุกวัน ก้ไม่เห็นดำ เพราะพ่อเขาขาว ถ้าพ่อแม่ดำ แม่จะกินครีมทาผิว กินกลูต้า ลูกก้ไม่ขาวหรอกค่ะ บางคนบอกกินน้ำมะพร้าว ลูกจะขาว เหอะๆ บ้านนี้แทบไม่ได้กินเลย กินน้อยมาก ลูกก้ไม่เห็นดำ คลอดมาไขก้ไม่เยอะ แม่เชื่อวิทยาศาตร์ นะคะ อย่าเชื่อโบราณ บางคนแก่แล้วแก่เลย

ผิวลูกอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะแม่ ถ้าอยู่ที่อาหารการกิน ลูกเราคงไม่มีทางขาวแน่นอน เพราะกินแต่ข้าวกล้อง😅

บ้านนี้ก้กินกาแฟ ลูกออกมาขาวค่ะ อยู่ทีกรรมพันธุ์พ่อกับแม่นะ กาแฟหรือเฉาก๊วยไม่เกี่ยวค่ะ😆

กาแฟมีคาเฟอีน ระวังด้วยนะคะ เรานี่พอรู้ว่าท้องก็เลิกทานเลยค่ะ

ยังไงก็เหมือนพ่อเหมือนแม่แหละค่ะ แต่ว่าถ้างดทานจะดีกว่านะคะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ สีผิวขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ สีผิวลูกตามกรรมพันธุ์ค่ะ 😊

จะทานแบบไหน สุดท้ายก็กรรมพันธ์จากพ่อและแม่คะ

ไม่จริงค่ะ ขาว หรือ ดำ อยู่ที่พันธุกรรม

สีผิวลูกขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์นะคะ