ทานกาแฟลูกจะดำ จริงไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 18 w ค่ะ ทานกาแฟวันละ 1 แก้ว เพื่อนั่งทำงาน คนส่วนมากบอกว่าทานกาแฟแล้วลูกจะดำ แม่ท่านไหนมีความรู้เรื่องนี้ช่วยแนะนำทีค่ะ

ไม่จริงค่ะ อยู่ที่สีผิวพ่อแม่😊

กรรมพันธุ์ล้วนๆค่ะ อย่าไปเชื่อ

แต่กาแฟ ช่วงท้องห้ามกินค่ะ

ไม่เลยคะคุณเเม่