ลูกดิ้น

ตอนนี้ท้องได้ 17 สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย (ท้องแรกค่ะ) มันปกติไหมคะ

ท้องแรกปกติค่ะ ลูกจะดิ้นช่วง20วีคขึ้นไป

5y trước

ขอบคุณค่ะ ได้ยินแบบนี้สบายใจค่ะ

ของเราก้อไม่รู้สึกค่ะ18วีคแล้ว

5y trước

มีแต่คนถาม กลัวไปหมดเลยค่ะ