ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ตั้งครรภ์ได้ 23 สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ผิดปกติมั๊ยคะ

ถ้าแม่เป็นคนอ้วนหรือหน้าท้องหนา อาจรู้สึกช้าหน่อยค่ะ พี่สาวเราอ้วนและหน้าท้องหน้าเขาบอกรู้สึกลูกตอดก็ 24-25วีค ลูกดิ้นก็32-33วีคขึ้นไปค่ะ

คุณแม่อัลตร้าซาวน์ดูความสมบูรณ์ของทารกรึยังคะ ถ้าลูกปกติดีก็ไม่เป็นไรค่ะ อาจเพราะผนังท้องหนา ถ้ายังรีบไปขอหมอดูนะคะ

6y trước

คุณหมอเคยบอกว่าหน้าท้องหนาค่ะ แม่เป็นคนอ้วนด้วย

ของเรารู้สึกตั้งแต่4เดือน ท้องแรกส่วนตัวเป็นคนอวบๆตัวหนา ตอนนี้6เดือนกว่าๆแล้วค่ะดิ้นเก่งและแรงมากค่ะ

บ้านนี้ 23w ค่ะ ลูกดิ้นดีมาก ความรู้สึกเหมือนมีอะไรตอด ถ้าไม่สบายใจ รีบไปให้หมอซาวนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย บ้านนี้ ลูกดิ้นแล้วค่ะแต่ยังดิ้นเบายุ กำหนดคลอด 30 ก.ค. ค่ะ

ถ้าแม่ท้องหนามากๆรออีก2-3อาทิตย์ค่า😊

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากตั้งแต่18วีค

ของเรา 23 w ดิ้นเก่งสุดๆ

ของเรา24วีค ดิ้นดีมากค่ะ

6y trước

คงเปนเพราะแม่หน้าท้องหนาค่ะเลยรู้สึกช้า ของบ้านนี้รู้สึกตั้งแต่18วีคเลยค่ะ

ครบกำหนดคลอดเดือนไหนคะ

6y trước

ครบกำหนด30 ก.ค ค่ะ