อยากทราบคำตอบ

ตอนนี้ท้องได้​10สัปดาห์​ มีอาการพะอืดพะอมตลอดเวลาเลย​ กินอะไรไม่ได้​กินนิดกินหน่อยแน่นท้อง​ จุกหน้าอกไปหมด​ ปกติไหมค่ะ​

แนะนำกินของเปรี้ยวนอนพักดมยาเปิดพัดลมหรือถ้าแพ้หนักกินอะไรก็อ้วกหาหมอเลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ท้องแรกแตนไม่แพ้อะไร​ มาท้องนี้แพ้มากจนคิดมาก

แพ้ท้องเฉยๆค่ะ พยายามทานอาหารอ่อนๆ จิบน้ำขิง และพักผ่อนยอะๆค่ะ