สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้29 สัปดาห์ ฉี่บ่อยแต่ฉี่นิดเดียว ปกติไหมค่ะ

เราฉี่แบบบิ้บเดียวเลยส่วนมาจะบ่อยในช่วงก่อนนอนปกติดีค้า ถึงจะน้อยแต่ก็อย่าอั้นนะคะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะเรา34wบ่อยจนอยากจะอั้นไม่อยากลุกบ่อยแต่มันไม่สามารถจริงๆ พอไปฉี่ก็บิ้บเดียวบิ้บบบเลย🥹

ปกติค่ะ บางครั้งปวดฉี่แรงแต่พอไปฉี่ ฉี่นิดเดียว ไม่ต้องกังวลค่ะ

2y trước

เป็นเพราะน้องกลับหัว ท้องแม่ลดลงต่ำ ทำให้ไปเบียด ท่อปัสสาวะค่ะ ทำให้ปวดฉี่บ่อยขึ้นค่ะ บ้านนี้ไตรมาส3ปวดฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ