แม่น้ำหนักไม่ขึ้นท้องก็เล็กลูกในครรภ์จะแข็งแรงไม

อยากทราบคำตอบ

ต้องซาวด์ดูน้ำหนักน้อง ความผิดปกติของน้องค่ะ น้ำหนักแม่กับท้องเล็กไม่ได้แปลว่าน้องจะไม่แข็งแรง

นน.ตัวแม่หรือขนาดท้องของแม่ไม่ได้การันตีนน.ลูกในครรภ์ค่ะ ต้องอัลตร้าซาวน์ดูนน.ลูกค่ะแม่