เป็น​ห่วงลูก

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ​ เมื่อวานกินปูดำดองน้ำปลา​ เมื่อเช้าท้องเสียและปวดท้องมาก​ ปวดแบบทรมานสุดๆเหมือนโดนบิดไล้บิดพุงเหมือนอะไรจะขาด​ ทั้งทาเจียนทั้งถ่าย​ ลูกในท้องจะปวดแบบที่แม่ปวดมั้ยค่ะ​ ??

ไม่ควรกินนะคะ พวกของหมัก ของดอง

5y trước

ขอบคุณ​นะค่ะ​ มีสาระดีดีมีประโยชน์​ทั้งนั้นเลย🙏😊