น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าเเล้วค่ะเเต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะอันตรายกับลูกไหม ตอนนึ้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะต้องควบคุมอาหารกินอะไรนิดหน่อยน้ำตาลก็ขึ้นเครียดมาก

1 Trả lời

เน้นคุมน้ำตาลให้แม่และลูกปลอดภัยก่อนค่ะ ขนาดตัวของน้องติดตามเวลาคุณหมอซาวน์ให้นะคะ นน. สองพันปลายๆหรือสามพันกว่าก็ได้ทั้งนั้น ค่อยมาขุนน้องหลังคลอดได้ค่ะคุณแม่