น้ำหนักไม่ขึ้น

ทัองได้17+6 แล้วแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยกินได้บ้างไม่ได้บ้างกินอะไรน้ำหนักจะขึ้นดีคะ

1 Trả lời

กินทุกอย่างค่ะแม่ บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นตั้งแต่8+5วีค จน ตอนนี้18+5วีค นน.ยัง เท่าเดิม อยู่เลยจ้า/

1mo trước

เดี๋ยวท้องก็ออกจ้าแม่ ของท้อง2 ก่อนท้องเรามีหน้าท้องร่วมด้วยเลยท้องออกเร็ว