การใส่ชุด

ตอนนี้ท้องได้5เดือนอยากรู้ว่าควรใส่กางเกงในระดับไหนไม่รู้ว่าศรีษะลูกอยู่ตรงไหนกลัวรัดศรีษะลูกค่ะ

บ้านนี้ใส่กางเกงในคนท้องแบบที่ปิดทั้งท้องเลยค่ะ มันคือดีมาก ยิ่งถ้าแม่ผ่าคลอดนะคะ เอาไปใช่ต่อตอนผ่าได้เลยเพราะมันไม่กดทับแผลค่ะ

บ้านนี้ก็5เดือนค่ะ อย่าใส่รัดๆค่ะ เอาที่แม่ใส่แล้วสบายตัวดีกว่า บ้านนี้ใส่เลคกิ้งคนท้องคลุมถึงพุงสบายตัวมากๆ

ลูกอยู่ในถุงน้ำคร่ำค่ะ คงรัดไม่ถึงหรอก แนะนำให้ใส่ปกติ ไม่รัดมากเกินไป อาจจะทำให้แม่อึดอัดได้ค่ะ

ใส่ระดับที่เราเองสบายค่ะ เอาที่เราเองรู้สึกสบายสุด หายใจสะดวก ไม่รัดลูกหรอกค่ะแม่ไม่ต้องกังวล

กางเกงในแบบทรงบิกินี่ค่ะ อยู่ต่ำกว่าสะดือลงไป บ้านนี้ซื้อเพิ่มอีก1ไซส์จากเดิมก่อนท้องค่ะ

ถ้ามันรัด แม่มากกว่าคะจะอึดอัดหายใจไม่ออก บ้านนี้ไม่ใส่เลยเลยจ้า555นอกจากออกไปข้างนอกคะ

บ้านนี้ใช้กางเกงชั้นในคนท้องแบบเอวต่ำค่ะ ตามรูปเลย ใส่สบายค่ะ ไม่รัดท้อง

ใส่กางเกงในไร้ขอบก็ได้ค่ะเราใส่อยู่ใส่สะบายราคาถูกด้วยสั่งในshoppy

บ้านนี้ใส่กางเกงในคนท้องค่ะ ใส่แบบธรรมดา แม่รุ้สึกอึดอัดค่ะ

บ้านนี้ใส่ปกติค่ะ เลือกแบบที่หลวมๆหน่อยใส่สบายๆไม่อึดอัด