ตอนนี้ท้องได้5วีคมีเลือดออกมาเปนสีน้ำตาลไม่มากเปนอันตรายมั้ยคะกังวลมากคะขอคำแนะนำหน่อยคะจิตตกมากคะ😭

ตอนนี้ท้องได้5วีคแล้วคะมีเลือดออกมาเปนสีน้ำตาลแต่ไม่มากและรู้สึกหน่วงๆตรงท้องน้อยเปนอันตรายมั้ยคะตอนนร้กังวลมากคะ

1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอดีกว่านะคะ