ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะช่วงนี้รู้สึกว่าขาอ่อนแรงเวลาเดินเหมือนจะล้มเลย..อยากรู้จะเป็นอันตรายไหมคะ?

1 Trả lời

แนะนำให้พักผ่อนอยู่บ้านเลยคะ เผื่อไปข้างนอกล้มหรือเป็นลมอันนี้จะอันตรายกว่าเยอะคะ