อาการเบื่อ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าเเล้วมีอาการเบื่อ เบื่อเเบบไร้เหตุผลก็มี เบื่อสามีด้วยค่ะทำไรช้าไม่ถูกใจเเล้วเราก้ท้องอยุ่จะทำเองก็เหนื่อยบางทีต้องยกของเเต่รอกว่สจะมาทำก้ช้าเลยทำเองเบื่อไปหมดบางทีก้พูดไรไม่อยากฟังน่าเบื่อ ซึ่งก่อนหน้านี้ก้ไม่เคยเป็นนะคะเฮ้อออ

คนท้องก็แบบนี้แหละค่ะอารมณ์แปรปรวนขึ้นๆ ลงๆ เพราะฮอร์โมนในร่างกายเสียสมดุลไปหมด บางทีอยู่เฉยๆ ก็ร้องไห้ได้แบบไม่มีเหตุผลค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องธรรมดานะคะ เดี๋ยวจะค่อยๆ ดีขึ้นเองค่าา สู้ๆ ค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณสำหรับกำลังใจดีนะคะ

อดทนอีกนิดนึงนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณสำหรับกำลังใจดีๆค่ะ