ท้องแล้วกินยาถ่ายพยาธิได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์แล้วค่ะแต่อยากจะกินยาถ่ายพยาธิเพราะเราจะกินทุกๆ5เดือนครั้งค่ะแต่ตอนนี้ท้องอยากจะทราบว่าท้องแล้วกินได้ไหมค่ะ

กินไม่ได้ค่ะ อันตรายต่อลูกในท้องนะแม่ กินยาอะไรควรปรึกษาแพทย์ดีกว่านะ

ไม่ได้จ้า