แม่คนไหนเคยปวดท้องข้างขวาไมคะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่า รู้สึกเจ็บท้องข้างขวาเวลานอน มากคะเมื่อคืนนอนแทบไม่หลับเลยคะขยับไม่ได้แบบนี้จะเป็นอะไรมั๊ยคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าแล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นไรไหมเหมือนกันคะ

4y trước

เราเป็นไส้ติ่งอักเสบ พึ่งผ่า