ไอหนักมาก

ตอนนี้ท้องได้13weeksไข้หวัดมาได้5วันแล้ว..ไอหนักมากจนไม่ได้หลับได้นอนกลัวลูกหลุดมาก..จะกินยาแก้ไอก็กังวลว่าจะเป็นอันตราย..มีแม่คนไหนไอมากๆมีมั๊ยคะแล้วเป็นอะไรมั๊ย

น้ำผึ้งผสมมะนาวชงกับน้ำอุ่นค่ะ เขาเป็นอยู่ บางครั้งไอจนเจ็บท้องเลย จิบน้ำบ่อยๆค่ะ ช่วยได้

จิบน้ำอุ่นนะคะ