น้ำหนักลูกน้อย

ตอนนี้ท้องได้38week+5 แล้ว อีก9วันครบกำหนดคลอดได้คลอดเองธรรชาติ อยากถามแม่ๆว่าน้องน้ำหนักอยู่ที่2,700 แม่ๆคิดว่าน้อยไปรึป่าวค่ะ แต่น้ำหนักเราเองเพิ่มขึ้นเยอะมาก จาก49-50 ขึ้นมา68แล้ว เหมือนจะไม่ค่อยลงลูกเลยกังวลนิดหน่อยค่ะ บำรุงหลายอย่างแล้วนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำหนักลูกน้อย

ให้น้องออกมาโตข้างนอกเอาค่ะแม่ คลอดธรรมชาตินน.น้องเยอะไปก็ไม่ดีค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกังวล กลัวน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ ไม่รู้จะบำรุงยังไงแล้ว เห็นแม่พิมแบบนี้ค่อยโล่งอกไปที🥰