มูกหรือตกขาวค่เ

ตอนนี้ท้องได้38W มีมูกเเบบนี้ออก มีปวดถ่ายท้องเเข็ง ท้องเสีย เราสามารถไปหาหมอได้มั้ย หรือรอให้เจ็บถี่ๆหรือมีมูกเลือด เเม่ท่านไหนเคยมีบ้างค่ะ

มูกหรือตกขาวค่เ

รอมีมูกเลือด เจ็บถี่ หรือน้ำเดิน ค่อยไปค่ะ ตอนท้องมีมูกใสออกบ่อยอยู่ค่ะ

ถ้ามีอาการท้องเสียร่วมด้วย ควรไปหาหมอนะคะ แม่อาจจะช็อคได้