ท้องแรก38w ท้องเสีย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้ประมาน38w ท้องเสีย ปวดท้องแบบปวดเข้าห้องน้ำแต่ ปวด ๆหายๆ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

อาการเตือนค่ะ ใกล้คลอดเป็นทุกคนค่ะ ปวดอึแต่อึไม่ออก ถ้าปวดคลอดท้องจะแข็งถี่ ปวดท้องน้อย มีน้ำเดิน มีเลือดออกค่ะ ส่วนถ้าท้องเสียปกติ ไม่มีอาการก็ไม่เป็นไรค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ