ท้องเสีย

ตอนนี้ท้องได้16สัปดาห์แล้วเกิดไม่สบายท้องเสียไปหาหมอที่คลีนิกมาหมอให้เกลือแร่แบบนี้กินได้มั้ยคะเห็นในเน็ตบอกว่าไม่ควรกินเกลือแร่ที่ใช้สำหรับนักกีฬาเลยไม่แน่ใจรบกวนสอบถามความเห็นของแม่ๆหน่อยคะ

ท้องเสีย

กินเกลือแร่ ORS. ได้ค่ะแม่บ้านนี้ก็กิน

บ้านนี้ก็กินค่ะ