น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะกับบ้างไหม

ตอนนี้ท้องได้38+1 น้ำหนักแม่74โล ก่อนท้อง50เองขึ้นมาตั้ง24โล มีใครท้องน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างไหมคะ5555555

พอๆกันเลยค่ะ ท้องแตกตูดแตกขาแตกครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ555 อดทนเพื่อลูกนะคะคุณแม่ ☺️

บ้านนี้ไปหาหมอครั้งล่าสุด ก่อนท้อง46 ขึ้นมาตอนนี้51 29weekกว่าแล้วขึ้นมาแค่นี้เองค่ะแม่

ก่อนท้องหนัก50 ตอนท้องหนัก59 คลอดปุ๊บเหลือ54 ตอนนี้น้อง8เดือนแม่กินแซ่บ ตอนนี้หนัก61🤣

บ้านนี้29+3ตอนนี้81โลค่ะก่อนท้อง76แต่ตอนแพ้ท้องแรกๆน้ำหนักลดตลอดค่ะไม่ค่อยกินข้าว

เราท้อง37+2วีคก่อนท้อง62ตอนนี้86ถุกหมอด่าอีกว่าน้ำหนักขึ้นเยอะเกินขึ้นมาตั้ง28ก.ก.

ก่อนท้อง57 ตอนนี้33w 70 ขึ้นมา13โลแค่นี้ก็จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะเดินเหมือนนกเพนกวิน🤣

ตอนท้องแรกอ่ะแม่ชั่งน้ำหนักได้53-54พอตอนใกล้คลอดแค่นั้นล่ะแม่คุณเอ๋ย90กว่าโล

ภายใน 2 สัปดาห์หละงคลอดจะลงประมาณ 10 โลค่ะแม่ ที่เหลือก็ค่อยเป็นค่อยไปนะคะ ❤️

บ้านนี้ก่อน62กิโลตอนนี้31วิค69กิโล ขึ้นมา7กิโลค่ะ นน.น้องตอนซาว2157กรัมแล้วค่ะ

ท้องแรกก่อนท้อง56 วันคลอด84จ้า ท้อง2 ก่อนท้อง65 ตอนนี้เข้า8เดือน 87แล้วค่ะ🥹