แม่ๆช่วยตอบทีจร้า. ขอบคุณจร้า

ตอนนี้ท้องได้37วีค3วัน. มีอาการปวดหลังปวดตรงขาหนีบและอวัยวะเพศด้วยปวดแบบเดินแทบไม่ได้เป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้37+4 มีเจ็บหน่วงๆท้องน้อย ปวดหลังบ้างนิดหน่อย สักแป้บก็หาย แต่จะลุกลำบาก เวลาเดินจะท้องแข็งหน่อย แม่พยายามอย่าเดินบ่อยนะคะ นั่งๆพักถ้าเดินไม่ไหว น้องน่าจะกลับหัวแล้วเลยเดินลำบากค่ะ

5y trước

่มะไหร่จะแตกก็ไม่รู้5555