ขอสอบถามหน่อยค้า

ตอนนี้ท้องได้37วีค3วันค่ะเมื่อเช้าเดินปกติมันมีมูกขาวขุ่นๆไหลออกมาแล้วก็มีน้ำเปื้ิอนออกมานึดนึงค่ะเวลาเดินไปมามันจะจี๊ดๆตรงจิมิคืออาการเตือนหรือเปล่าค่ะขอบคุณมากๆค่ะ

1 Trả lời

ตามนี้จ้าแต่มีน้ำเดินหรือไม่มีก้ต้องไปหาหมอนะและปวดถี่ทุก5-10นาทีคือจะคลอดคะ