อยากทราบว่าท้อง37วีค3วันแบบนี้อาการอะไรค่ะ

อยากทราบว่า ตอนนี้ท้องได้37วีค3วันค่ะ แต่รู้สึกว่าเหมือนจะเป็นไข้ คอแห้งเจ็บคอ ท้องเสีย ปวดท้องจี๊ดๆบ้างปวดเฉยๆบ้าง รู้สึกปวดท้องอึบ้างแบบนี้อาการอะไรค่ะ

ร่างกายอักเสบ ไม่ว่าจะส่วนไหนก็กระตุ้นการคลอดได้ค่ะ เพราะนี้พึ่งจะโดนผึ้งต่อยแล้วแพ้ ปวดท้องคลอดก่อนกำหนดหมอให้ยาระงับคลอดเลยค่ะ แม่ไปหาหมอนะคะ

8mo trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

ไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ ประสบการณ์แม่ท้องเสียอาทิตย์กว่าท้องแข็งบ่อย+ปวดหน่วงท้องน้อย ปากมดลูกเปิด1เซ็นค่ะ

8mo trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปวดอึ ก็ไม่กล้าเบ่ง 37วิค3วัน

8mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

ถ้าหนัก ควรไปหาหมอคะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ 37+3

8mo trước

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่