ความคิดเห็นแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้36วีคแล้วค่ะ แต่ทางบ้านยังไม่รู้เพราะยังเรียนมหาลัยกลัวทางบ้านเสียใจ ควรทำไงดีคะ กังวลก็กังวลกลัวทางบ้านจะเสียใจและผิดหวังเป็นอย่างมาก ถ้าหากจะเลี้ยงเองกับแฟนสามารถจะเลี้ยงรอดได้เปล่านะ แล้วค่อยบอกตอนไกล้จะเรียนจบให้ทางบ้านมั่นใจหรือภูมิใจสักเรื่อง #คิดว่าควรทำแบบนี้หรือเปล่าคะ #หรือว่าไม่ควรทำแบบนี้เลย

1 Trả lời

ถึงจะท้อง ก็สามารถเรียนได้ค่ะรอให้คลอดพักให้หายก็ได้ หรือถ้าแม่ไหวก็คลอดเสร็จเรียนได้เลย แต่แนะนำให้บอกทางบ้านนะค่ะ เขาจะได้เอาลูกไปเลี้ยงให้และเราได้กลับมาเรียนต่อ