ตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าแล้วยังกินอะไรไม่ค่อยได้เลยคะ

ควรทำไงดีคะ จะมีผลต่อลูกในท้องมากไหมคะ

พยามแบ่งอาหารเป็นมื้อย่อยๆค่ะ​ ทางนี้​9​weeks​ แพ้เยอะ​ น้ำหนักลง3โล​ หมอบอกไตรมาสนี้ให้เน้นนอนค่ะ​ ยังไม่เน้นน้ำหนัก

10mo trước

ขอบคุณมากคะ

ไม่มีผลต่อเด็กคะ พยายามทานอาไรที่ทานได้