บาร์โธลินอักเสบ (ฝีตรงอวัยวะเพศ)

ตอนนี้ท้องได้36+2w มันมีก้อนๆขึ้นตรงอวัยวะเพศ เป็นก้อนแข็ง ปวดเวลาเดิน ควรทำไงดีคะ ใครเคยเป็นบ้างคะ😢😢

เราก็มีฝีขึ้นค่ะ แต่ไม่ใช่ต่อมบาร์โธลินอักเสบ เป็นฝีเลย ขึ้นตอนประมาณ 33W ไปหาหมอบีบหนองออก จบเลยค่ะ อย่าทำเองนะคะ เดี๋ยวติดเชื้อได้ง่ายๆ ให้หมอทำให้ดีที่สุดค่ะ

แม่ทำยังไงคะ บ้านนี้ก็มีเหมือนกัน จะคลอดแล้ว39+2🥲

1y trước

ยังเลยค่ะแม่ ตอนนี้เหมือนจะไม่มีหัวหนองแล้ว เหมือนจะเป็นไตเฉยๆ ไม่เจ็บ

รีบหาหมอเลยค่ะใกล้คลอดแล้วเพื่อความสบายใจ

บ้านนี้ไม่เป็นฝีแต่เป็นริดสิดวงเลยค่ะ

หาหมอยังแม่

1y trước

ไปหาหมอค่ะแม่