ลูกดิ้นน้อยกว่าสะอึก

ตอนนี้ท้องได้33สัปดาห์3วันเเต่มีความรู้สึกว่าบางวันลูกดิ้นน้อยกว่าสะอึกเเบบนี้ผิดปกติมั้ยคะเพราะว่าฝากรพ.ไม่ค่อยรู้การเคลื่อนไหวของลูกเลยอย่างมากได้ฟังเเต่เสียงหัวใจบางทีมันก็ไม่อุ่นใจเท่าตอนซาวด์จนตอนนี้ใกล้คลอดเเล้วหมอยังไม่นัดซาวด์เลยถามคนเคยฝากรพ.เดียวกันเขาก็บอกว่าที่รพ.นี้ไม่ค่อยซาวด์ให้จะซาวด์ให้เเต่เด็กที่มีปัญหาจริงๆถ้าเด็กที่ปกติไม่มีอะไรจะไม่นัดซาวด์พร่ำเพื่อนอกจากขอหมอเอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1วัน น้องควรดิ้นมากกว่า 10 ครั้ง ถ้าน้อย กว่านี้ แนะนำให้ไปหาหมอ ค่ะ นับแค่ตอนน้องขยับ ถีบ ดิ้น ถ้าสะอึกจะไม่นับ

รพ. รัฐที่เรา ฝาก ปกติ จะซาว เดือนเว้นเดือน แต่ถ้าแม่คนไหนมีภาวะ อื่นร่วม หมอจะซาว ให้ ทุกเดือนที่นัด

2y trước

ที่หนูฝากก็รพ.รัฐค่ะเเต่ได้ซาวไปรอบเดียวตอน17วีคนอกนั้นไม่เคยนัดซาวเลยมีเเต่ตรวจกับเจาะเลือดนี่ก็งงๆกับรพ.