ขอความเห็นหน่อยคร้า...

ตอนนี้ท้องได้33+5สัปดาห์ แต่ลูกดิ้นไม่แรงเหมือนคนอื่นที่เค้าบ่นว่าเจ็บเวลาลูกดิ้นแต่ของเราจะเคลื่อนตัวไปมาไม่แรงมากแต่โก่งตัวบ่อยมีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ...

1 Trả lời

น่าท้องหนาก้อไม่ค่อยรุ้สึกถ้าท้องเล็กจะรุ้สึกลูกดิ้นแรงกว่าคะ

5y trước

ขอบคุณคร้า แอบกังวลนิดๆแบบว่าเราไม่มีโมเม้นเหมือนคนอื่น🥰🥰🥰