ท้องแรก

ตอนนี้ท้องได้32วีคแล้วค่ะท้องแรกมีสิทรคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ(วัยรุ่นอยู่ค่ะ)อยากได้คำแนะนำ

1 Trả lời

มีอาการท้องแข็งไหมคะ หรือกังวลไปเองคะ อายุไม่น่าจะเกี่ยวกับการคลอดก่อนกำหนดไหมคะ ไม่แน่ใจ แต่ท้องแรกอายุ 18 ก็คลอดปกติค่ะ

5y trước

กังวลนิดน่อยค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด😅