อยากได้คำแนะนำ

แม่ๆเตรียมของใช้ลูกกันตอนกี่วีคคะ

28-30 wค่ะ เพราะช่วงนี้เรายังไหวอยู่เดินเลือกซื้อเองได้ถ้ามีงบ ใช้เวลานานมากปวดขายืนไม่ไหว ถ้างบน้อยเอาสะดวกก็กดสั่งเลยค่ะมีครบเซ็ทเตรียมคลอดในติ๊กตอก

เริ่มเตรียมตั้งแต่22วีคแล้วค่ะ ทยอยเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้ขาดอีกนิดหน่อย เดี๋ยวกลัวท้องใหญ่แล้วจะเดินซื้อไม่ค่อยไหวค่ะ

เตรียมตั้งแต่ 12w ค่ะ ค่อยๆซื้อไปเรื่อยๆจนใกล้ครบแล้วค่ะ ตอนนี้ 23w แล้วค่ะ

21wรู้เพศลูกแล้วก็เตรียมของใว้ให้ตัวเล็กเลยค่ะ

23wเตรียมครบแล้วค่ะซักเก็บหมดแล้วเรียบร้อย😊