ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้2เดือน เวลานั่งแล้วลุกชอบเจ็บจิ๊ดที่ท้องด้านซ้าย แบบนี้จะเป็นอันตรายอะไรมั๊ยค่ะ ไม่ได้เป็นทุกครั้ง แต่ก็เป็นบ่อยคะ แม่เปิดร้านขายน้ำก็จะได้ลุกๆนั่งๆบ่อยหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลุกนั่งอย่างระวังค่ะแม่ ค่อยๆลุก ไม่ลุกปุ๊บปั๊บนะคะ เคยเป็นเหมือนกัน ตอนนี้11วีคไม่ค่อยเป็นแล้ว

3mo trước

ขอบคุณนะคะ🙏