สอบถามหน่อยค่ะว่าเรยเกิดอาการแบบนี้กันรึเปล่า

ตอนนี้ท้องได้16วีคกับอีก4วัน เริ่มปวดท้องด้านขวาอะค่ะไม่รู้ว่าเป็นอะไร ใครเคยเป็นบอกหน่อยได้ไหมคะ

เราเป็น ปวดท้อง ตลอดๆ ตอนเปลี่ยนวีค หมอบอกว่ามดลูกเราขยายใหญ่ เลยปวด ถ้ามีอาการอะไรที่ไม่สบายใจ ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ปวดข้างซ้ายค่ะ ปวดทุกวันเลยค่ะ แต่พอทนได้