ไม่ได้ไปฝากครรภ์ตั้งแต่แรก

ตอนนี้ท้องได้23Wแล้วค่ะแต่ยังไม่บอกพ่อแม่ค่ะไม่กล้าจะบอกเลยไม่ได้ฝากครรภ์ลูกจะเป็นไรมั้ยคะที่เราไม่ได้บำรุงอะไรเลย

ไปฝากก่อนค่ะ พ่อแม่ค่อยบอก เราไปฝากแล้วก็ค่อยบอกแม่ ตอนนี้ยังไม่ได้บอกพ่อเลยค่ะ 😅 กะว่ารอคลอดค่อยบอกดีกว่า