จัดการกันยังไง

ตอนท้องแม่ๆนั่งรถทางไกลฉี่บ่อยกันไหมแล้วจัดการกันยังไง ตอนนี้ท้องได้23w.ปีใหม่จะขี่รถตู้กลับบ้าน

ปีใหม่ช่วงเทศกาล การเข้าปั้มอาจจะรอนานกว่าปกติ บ้านนี้เลี่ยงการเดินทางเลยค่ะเพราะถ้ากลั้นปัสสาวะมันอันตรายมากค่ะต่อคนท้อง

บ้านนี้ 35w+1 ออกเดินทาง 22 ธค (ครบ 36w) นี้คะ กลัวรถติด กลัวคลอดก่อนกำหนด เพราะทำงานหนักตลอด ท้องก็ต่ำมากแล้วด้วยคะ (กำหนดคลอด 19 มค 63)

5y trước

สุ้ๆจ้าคุณแม่ท้องแก่แล้วเดินทางลำบากนี่ขนาด26wยังคิดมากเรื่องนั่งรถเลย

แนะนำให้กลับก่อนปีใหม่ดีไหมคร๊.ท้องด้วย รถคงติดนาน..ขนาดเราเดินทางไกลรถส่วนตัว.แวะปั้มตลอดทางเลย...

5y trước

แม่ว่าจะกลับวันพรุ่งนี้ค่ะแต่กลัวฉี่บ่อย กลางคืนนี่บ่อยมากคะแม่

บ้านนี้ใส่แพมเพิสค่ะ5555เดินทางไกล800กว่าโลก่อนปีใหม่ ใส่ครั้งแรกเลยอายมาก5555

5y trước

ใส่ไปก็ไม่กล้าฉี่ใส่ยุดีคะแม่55

ช่วงปีใหม่ รถติดรถเยอะ แนะนำแม่เดินทางกลับก่อนช่วงเทศกาลนะคะ

กลับก่อนดีกว่าค่ะแม่ ปลอดภัยสะดวกกว่าด้วย ♥️

5y trước

ขอบคุณคะ

หารถที่มีห้องน้ำค่ะ รถตู้ค่อนข้างแคบด้วย

5y trước

แม่ได้จองที่นั่งไปแล้วคะแม่

แพมเพิสเลยค่ะแม่😁😁

5y trước

เคยลองใส่คะ ไม่ฉี่คะ สุดท้ายต้องเข้าห้องน้ำอยู่ดี