ไม่ได้ไปฝากครรภ์ตั้งแต่แรก

ตอนนี้ท้องได้23Wแล้วค่ะแต่ยังไม่บอกพ่อแม่ค่ะไม่กล้าจะบอกเลยไม่ได้ฝากครรภ์ลูกจะเป็นไรมั้ยคะที่เราไม่ได้บำรุงอะไรเลย

ควรรีบไปฝากคะ ไปคนเดียวก็ได้จ้า ไม่ต้องบอกใครก็ได้คะถ้ายังไม่สะดวก จะได้รีบบำรุงตัวเล็กจ้า

คนสมัยก่อนเขามีลูกกันเป็นสิบคนเลย เขาไปฝากครรภ์​กันที่ไหนน๊าาา คลอดมาปลอดภัย​ทุกคน5555

5y trước

ไม่รุ้สิ ยกเว้นแม่นาคมั้งคะ สมัยนี้ทางการแพทย์สะดวกกว่าเยอะยังมีโอกาสพลาดเลยนับประสาอะไรกับคนสมัยก่อน แต่ที่บ้านก้อรอดทุกคนนะคะ

รีบไปฝากนะคะ อายุครรภ์เยอะแล้ว ยิ่งไม่ได้บำรุงอะไรเดี๋ยวมีผลเสี่ยงต่อลูกนะคะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค้ะ

รีบไปฝากนะคะแม่ จะได้บำรุงน้อง ไปคนเดียวก่อนค่อยบอกพ่อกับแม่ก็ได้ค่ะ

5y trước

ไปฝากเอายามากินก่อนนะค่อนามัยก้ได้ค่ยาบำรุงสำคัน

ไม่มีใครตอบได้ค่ะว่าน้องจะเป็นอะไรไหม นอกจากคุณจะไปหาหมอและซาวดูค่ะ

โห ท้อง 5 เดือนแล้วนะคะ รีบไปฝากครรภ์เถอะค่ะ เป็นห่วงตัวเล็กข้างใน

รีบไปฝากนะคะ จะได้ให้ยามาบำรุง จะ6เดือนแล้วเดะน้องไม่แข็งแรงค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ จะรีบไปไห้เร้วที่สุดเท่าที่ทำได้ค่ะ

ต้องฝากน๊าเพราะหมอให้ยาบำรุงมาสองสามตัวแน๊ะ เด็กจะได้แข็งแรง

5y trước

ค่ะขอบคุณค้ะ

ฝากเถอะค่ะ หมอจะได้เจาะเลือดดู จะได้ยาบำรุงมาทาน

5y trước

ค่ะขอบคุณค้ะ

รีบไปฝากครรภ์เลยคะ จะได้ยาบำรุงน้องจะได้แข็งแรง

5y trước

ขอบคุณค้ะ